• Giờ mở cửa : 8:00 - 21:00
  • Email : ototrongphat@gmail.com
Liên hệ

Tư vấn bảo hiểm ô tô

Tư vấn bảo hiểm ô tô

Garage Đức Anh đã và đang cung cấp dịch vụ bảo hiểm ô tô bao gồm bảo hiểm tự nguyện và bảo hiểm bắt buộc. Với các gói bảo hiểm này, các bác sẽ có được nhiều quyền lợi thiết thực và có thể yên tâm hơn trong quá trình sử dụng chiếc xe của mình. Chúng tôi nhận cung cấp và làm tất cả các loại bảo hiểm khác nhau.

Trong suốt quá trình sử dụng ô tô, bạn không thể tránh khỏi những tình huống tai nạn đáng tiếc xảy ra, nhẹ thì có va quẹt hay xây xước, nặng hơn thì hư hỏng bên ngoài cho đến các tai nạn đáng tiếc khác... Và để hạn chế tối đa các thiệt hại về tài chính khi không may rơi vào các tình huống kể trên, bạn nên chọn cách mua bảo hiểm vật chất cho chiếc xe ô tô giá trị của mình.

Nhưng giữa hàng loạt các lựa chọn về thương hiệu bảo hiểm, các hình thức, gói bảo hiểm lẫn mức giá và các yếu tố liên quan đầy phức tạp của bảo hiểm xe ô tô thì khách hàng như lạc vào một ma trận, một mê cung rắc rối đến điên đầu. Chính từ đây, dịch vụ tư vấn bảo hiểm ô tô của Gara Đức Anh được ra đời và đã tạo dựng uy tín bởi sự chính xác, hiệu quả và tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức cho hàng ngàn khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

dịch vụ tư vấn bảo hiểm ô tô

Mua bảo hiểm ô tô để vững tay lái, an tâm trên mọi hành trình

CÁC LOẠI HÌNH BẢO HIỂM Ô TÔ KHÁCH HÀNG NÊN QUAN TÂM

Với mức giá từ vài trăm triệu đến vài tỉ, việc sở hữu một chiếc xe ô tô không chỉ là phương tiện mà còn là tài sản quan trọng của mỗi người. Chính vì thế việc mua bảo hiểm ô tô là một điều vô cùng quan trọng, cần thiết và tuyệt vời hơn đây là một cách làm rất thông minh của bạn để giảm thiểu tối đa những thiệt hai nếu như có vấn đề bất trắc xảy ra với chiếc xe. Nếu bạn còn băn khoăn trong việc tìm hiểu các loại hình bảo hiểm ô tô thì hãy cùng Gara Đức Anh tìm hiểu ngay nhé.

  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô: Hay còn gọi là bảo hiểm ô tô bắt buộc áp dụng đối với mọi chủ xe cơ giới tham gia giao thông trên lãnh thổ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
  • Bảo hiểm tai nạn lái phụ xe và người ngồi trên xe: Là bảo hiểm dành cho lái phụ xe và người ngồi trên xe trong quá trình tham gia giao thông, lên xuống xe trong quá trình tham gia giông thông không may bị tai nạn.
  • Bảo hiểm vật chất xe ô tô: Là loại hình bảo hiểm ô tô tự nguyện hay còn có tên gọi khác là bảo hiểm thân vỏ xe ô tô.
  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự tự nguyện: Là phần trách nhiệm tăng thêm ngoài mức bảo hiểm ô tô bắt buộc của nhà nước mà chủ xe muốn tham gia. 
  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự hàng hóa: Là trách nhiệm dân sự của Chủ xe đối với hàng hóa trong quá trình vận chuyển theo hợp đồng vận chuyển giữa Chủ xe và chủ hàng.

Vì sao nên mua bảo hiểm ô tô?

Để an tâm hơn khi sở hữu và điều khiển xe cũng như tìm kiếm nguồn tài chính đảm bảo chia sẻ những rủi ro không mong muốn có thể xảy ra bất cứ lúc nào, nhiều chủ sở hữu đã chọn tham gia bảo hiểm vật chất xe ô tô.

dịch vụ tư vấn bảo hiểm ô tô

Mua bảo hiểm ô tô giúp bạn an tâm và có được khoản tài chính phòng tránh rủi ro

Mọi khách hàng sẽ được chi trả chi phí hoặc bồi thường trong các tình huống:

  • Tai nạn bất đắc dĩ do thiên nhiên, khí hậu như động đất, mưa đá, lũ lụt, sét đánh, địa hình sạc lỡ…
  • Xe trực tiếp gặp tai nạn do đâm xe khác, lật hoặc hỏa hoạn, cháy nổ hay bị các vật thể bên ngoài tác động lên xe dẫn đến hư hỏng.
  • Xe bị mất cắp hoặc bị cướp.
  • Những rủi ro bất ngờ khác...

Toàn bộ những trường hợp trên nếu được công ty cung cấp bảo hiểm thẩm định hợp lý, người tham gia bảo hiểm sẽ được thanh toán những khoản chi phí cần thiết. Đây sẽ là một nguồn tài chính hỗ trợ đáng kể khi bạn và chiếc xe của mình gặp những vấn đề không mong muốn. Chính bởi vậy, để an tâm hơn trên mọi hành trình, hãy mua ít nhất một loại bảo hiểm ô tô. 

GARA ĐỨC ANH - TƯ VẤN BẢO HIỂM Ô TÔ UY TÍN, CHÍNH XÁC, HIỆU QUẢ

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm, Gara Đức Anh tự hào là đơn vị tư vấn và cung cấp bảo hiểm ô tô uy tín nhất Hải Phòng hiện nay với hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ bảo hiểm của chúng tôi. 

dịch vụ bảo hiểm ô tô

Gara Đức Anh chuyên tư vấn, cung cấp các gói bảo hiểm ô tô uy tín, hiệu quả nhất

Gara Đức Anh đã và đang cung cấp dịch vụ bảo hiểm ô tô bao gồm bảo hiểm tự nguyện và bảo hiểm bắt buộc. Với các gói bảo hiểm này, các khách hàng sở hữu xe ô tô sẽ có được nhiều quyền lợi thiết thực và có thể yên tâm hơn trong quá trình sử dụng chiếc xe của mình. Ngoài ra chúng tôi nhận tư vấn, cung cấp tất cả các loại bảo hiểm ô tô khác với mức chi phí hợp lý và hiệu quả nhanh chóng, chính xác nhất, tiết kiệm thời gian và công sức cho mọi khách hàng. 

Khi có sự cố xảy ra, quý khách hàng gọi ngay cho chúng tôi, đội ngũ thẩm định sẽ nhanh chóng thực kiện quy trình kiểm tra, đặc biệt Gara Đức Anh chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa và khắc phục những thiệt hại trong thời gian sớm nhất, làm các thủ tục bồi thường bảo hiểm nhanh và thuận tiện nhất.

Hãy đến với Trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa ô tô Gara Đức Anh để được tư vấn thêm về các gói dịch vụ bảo hiểm cho xe ô tô.

Vì sự an toàn và đảm bảo vật chất cho gia đình của Quý khách. 

go top